Tìm Nơi Bán Máy Photocopy Mini Cũ Giá Rẻ: Những Điều Nên Biết!

Hiện nay, do những thách thức tài chính mà các tổ chức, doanh nghiệp đang gặp phải khiến việc mua thiết bị văn phòng hoàn toàn mới là điều nằm ngoài tầm với của họ. Trong đó, nhiều người đã nghĩ đến việc mua máy photocopy mini cũ giá rẻ để tối ưu chi phí đầu tư. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp tiết kiệm lâu dài? Đặc biệt, khi tìm nơi bán máy photo mini cũ giá quá rẻ, bạn cần biết điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Nguồn cung chính của máy photocopy mini cũ đến từ đâu

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua máy photocopy mini cũ giá rẻ của đông đảo khách hàng, nhiều đơn vị bán máy photo mini cũ với mức giá vô cùng tốt. Nhưng nguồn hàng sẽ đến từ 3 nơi chính đó là:

 • Một là, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam mua máy photo mini mới. Sau thời gian sử dụng máy gặp trục trặc hoặc quá cũ hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì họ sẽ thanh lý lại. Nguồn hàng này thường sẽ có chất lượng không ổn định. Tùy theo thời gian sử dụng của các tổ chức, doanh nghiệp đó mà sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Vì vậy, cần kiểm tra kỹ càng trước khi “xuống tiền”;
 • Hai là, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mua lại máy photocopy mini cũ giá rẻ. Sau khi sử dụng một thời gian thì họ cũng thanh lý lại. Với nguồn hàng này tất nhiên là chất lượng sẽ rất kém. Nguy cơ hư hỏng rất cao do đã được dùng trong thời gian dài. Ưu điểm của nguồn máy này chỉ là có mức giá siêu rẻ!
 • Ba là, nguồn máy photocopy mini được nhập khẩu từ các nước phương Tây hoặc những quốc gia phát triển. Máy photo mini cũ được văn phòng nước ngoài dùng trong điều kiện rất tốt nên hầu như còn rất mới. Hơn nữa, nguồn máy photocopy mini cũ này thường được bảo trì định kỳ, do đó chất lượng đảm bảo hơn. Quan trọng, bạn cần tìm được nơi bán máy photo cũ chất lượng, đảm bảo giá tốt nhất.

máy photocopy mini cũ giá rẻ

Một số rủi ro khi mua máy photo mini cũ

Chắc chắn rồi, khi mua máy photocopy mini cũ giá rẻ thì bạn phải chấp nhận đối mặt với nhiều rủi ro. Để đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng và giúp bạn cân nhắc lại việc chọn mua sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng quá “tệ hại”. Bạn đừng bỏ qua một số rủi ro sau:

Máy photocopy mini giá rẻ có nguy cơ bị cháy cao

Tuổi máy photocopy được xác định bởi số lần hiển thị (trang) mà nó đã in. Điều này thường có nghĩa là  từ bốn đến năm năm nếu khối lượng hàng tháng được sử dụng không bị vượt quá quy định. Ngoại trừ một số kiểu máy photo cao cấp đặc biệt bền có tuổi thọ gần một thập kỷ.

Hãy ghi nhớ điều này khi quyết định mua máy photocopy mini đã qua sử dụng mà có giá quá rẻ. Mặc dù hiện tại nó có thể hoạt động tốt, nhưng bạn có sẵn sàng thay thế nó sau hai đến ba tháng nếu nó đột ngột bị cháy không?

Phụ tùng thay thế của loại máy photo mini cũ giá rẻ có thể khó tìm hơn

Hầu hết các thương hiệu lớn cứ sau hai đến ba năm sẽ chuyển đổi dòng sản phẩm của họ và giữ lại các phụ tùng thay thế để hỗ trợ các mẫu cũ trong vài năm sau đó.

Tuy nhiên, chiến lược của họ là thường loại bỏ bớt những bộ phận thay thế và bắt đầu tăng giá phụ kiện. Điều này nhằm mục đích điều hướng bạn mua máy photocopy mới của họ. Khi phụ tùng thay thế và vật tư tiêu hao, chẳng hạn như hộp mực, trở nên hiếm hơn, chúng cũng trở nên đắt hơn. Và bạn sẽ phải tốn thêm nhiều tiền cho vấn đề này.

Máy photo mini cũ giá rẻ thường sẽ không có chế độ bảo hành

Một rủi ro khác nếu bạn ham rẻ mà mua phải máy photocopy mini cũ giá rẻ tại đơn vị thiếu uy tín đó là không được bảo hành. “Tiền nào của ấy”, người bán hàng luôn hiểu được chất lượng sản phẩm họ cung cấp. Vì vậy, những nơi bán máy photo mini cũ giá rẻ thường bỏ qua chính sách bảo hành đối với các loại máy photo cũ ở phân khúc này.

Điều cần quan tâm khi mua máy photocopy mini đã qua sử dụng

Máy photocopy mini đã qua sử dụng có cả ưu điểm và nhược điểm. Một số điều cần quan tâm dưới đây khi mua máy photo mini cũ giá rẻ có thể hỗ trợ bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 1. Yếu tố bảo mật: Máy photocopy mini kỹ thuật số có ổ cứng, nghĩa là về bản chất chúng cũng tựa như máy tính. Khi mua máy photocopy mini đã qua sử dụng với mức giá quá rẻ, hãy kiểm tra và trao đổi kỹ với người bán về các bước họ đã thực hiện để đảm bảo ổ cứng đã được xóa và bảo mật.
 2. Khả năng tiết kiệm điện, tiếng ồn hoạt động: Nhiều mẫu máy photo mini cũ hơn đã không còn được sử dụng vì nó ngốn nhiều năng lượng. Một máy photocopy có thể sử dụng tới 300 watt. Điều này có thể làm tăng chi phí điện của bạn. Để tránh điều này, hãy tìm mua máy photocopy mini cũ giá rẻ ít tốn điện, không có tiếng ồn khi hoạt động. Đồng thời, đảm bảo rằng bạn hiểu các tính năng tiết kiệm năng lượng của thiết bị.

máy photocopy mini cũ giá rẻ

Thông minh trong việc mua máy photo mini đã qua sử dụng

Mua một máy photocopy đã qua sử dụng có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn cả trước mắt và về lâu dài. Tuy nhiên, có nhiều điều bạn cần lưu ý để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dưới đây là 6 giải pháp thông minh khi chọn mua máy photocopy mini cũ giá rẻ.

 1. Mua máy photocopy mini đã qua sử dụng, việc đầu tiên là tìm hiểu năng suất hoạt động (hay số lượng bản in) mà máy làm được.
 2. Nhờ sự tư vấn và kiểm tra của các kỹ thuật viên có chuyên môn về máy photo để họ giúp bạn lựa chọn
 3. Kiểm tra chất lượng in ấn, sao chép… trước khi mua. Nếu máy không in/ photo rõ ràng, có đường kẻ, vết đốm, … thì bạn đừng mua nó dù mức giá có rẻ đến đâu. Vì đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải chi một khoản tiền khá lớn để sửa chữa sau này
 4. Chỉ mua máy photocopy mini cũ có chế độ bảo hành tối thiểu 1 năm
 5. Đảm bảo máy photo mini cũ đã được bảo dưỡng trước khi mua và chạy một số bản in trên đó để chắc chắn là nó hoạt động tốt
 6. Ưu tiên mua máy photo mini cũ giá tốt tại Chuyên Gia Máy Photocopy. Mức giá bán máy photocopy cũ của chúng tôi có thể không quá rẻ nhưng tương xứng với chất lượng lâu bền. Đặc biệt, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chính sách bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Thách thức mà nhiều người mua phải đối mặt là chọn máy photocopy mini cũ giá rẻ phù hợp với nhu cầu của họ. Có rất nhiều thương hiệu và kiểu máy để lựa chọn, mỗi thương hiệu có các tính năng và thông số kỹ thuật khác nhau. Do đó, bạn nên xác định mình đang cần gì khi mua máy photo mini cũ. Tránh việc quá chú trọng đến giá bán mà bỏ qua tiêu chí chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua máy photocopy cũ ở đâu uy tín, liên hệ ngay Chuyên Gia Máy Photocopy nhé!

Lời khuyên cuối cùng của chúng tôi dành cho bạn đó là: Thay vì tiết kiệm tiền để chọn máy photocopy mini cũ giá rẻ mà không dùng được! Bạn nên tìm dịch vụ cho thuê máy photocopy của Chuyên Gia Máy Photocopy để đảm bảo tốt nhất nhu cầu cắt giảm chi phí; nhưng vẫn có thể sở hữu máy photo có độ mới đến 90%.