Máy Photocopy Mini

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy Photocopy mini  hay còn gọi là máy photocopy để bàn  là máy photocopy có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể để trên bàn làm việc một cách gọn gàng, các dòng máy photocopy ngày nay rất đa dạng về mẫu mã đến thương hiệu.

Máy Photocopy Mini có những ưu điểm nổi bật gì?.

  • Ưu điểm chung của máy photocopy mini là nhỏ gọn phù hợp với những không gian làm việc nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo công suất in ấn lớn hơn so với máy in để bàn.
  • Ngoài ra máy photo mini có chi phí đầu tư thấp hơn so với các máy photo kiểu đứng, máy photocopy mini có thể in ấn lên đến 15~20.000 copy mỗi tháng.

Thương hiệu máy photocopy mini?

Thương hiệu máy photocopy mini hỗ trợ nhiều tính năng nhất phải kể đến máy photocopy Ricoh, tuy mang trong mình kiểu dáng nhỏ bé nhưng được trang bị công nghệ không kém các cỗ máy photocopy công nghiệp

Ngoài ra còn rất thương hiệu máy photocopy để bàn khác như Toshiba, Canon,Xerox…

Máy Photocopy mini
Máy Photocopy mini

Máy photocopy mini giá rẻ là những model nào ?

Máy photocopy để bàn có ưu điểm là nhỏ gọn dễ sử dụng, máy hỗ trợ nhiều tính năng, in được nhiều khổ giấy từ A6,A5,A4,A3, hỗ trợ bảo mật cao trên một số dòng máy photocopy để bàn thế hệ 2017 trở về sau này, nhìn chung không quá khó để chọn cho mình một chiếc máy photocopy để bàn tốt để sử dụng.

Một số model máy photocopy mini đang được Chuyên Gia Máy Photocopy HG bán kèm chế độ bảo hành dài hạn, quý khách có thể tham khảo bên dưới hoặc Gọi 0932 456 878 để được tư vấn mua máy photocopy ngay.