Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Màu: Giải Pháp Tiết Kiệm Dành Cho Doanh Nghiệp

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, bạn sẽ không cần bỏ ra một số tiền lớn để mua thiết bị có đầy đủ tính năng hiện đại mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Máy photocopy màu: “Người bạn” đa-zi-năng của các doanh nghiệp

Máy photocopy màu là dòng máy được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại như in, copy tài liệu, scan và fax, giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí, không gian lẫn thời gian cho doanh nghiệp và công ty. Vì vậy, ngày nay, có không ít doanh nghiệp lựa chọn thiết bị này thay cho các dòng máy photocopy đen trắng như trước.

Cho thuê máy photocopy màu
Máy photocopy màu giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn

Với máy photocopy màu, bạn có thể tăng tốc độ làm việc mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí khi thiết bị này có tốc độ in nhanh, độ phân giải màu sắc và hình ảnh cao, dễ sử dụng. Ngoài ra, loại máy này còn được tích hợp đa chức năng, trở thành một người bạn “đa-zi-năng” của mọi người trong văn phòng, cụ thể như sau:

  • Scan văn bản: Với tính năng này, bạn có thể scan các văn bản, tài liệu khi cần thiết với hình ảnh thực tế và rõ nét, phục vụ cho các cuộc đấu thầu hay các buổi trình bày về dự án với khách hàng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có khả năng kết nối không dây, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.
  • Photo tài liệu: Là một chiếc máy photocopy nên thiết bị này không thể thiếu tính năng sao chép tài liệu. Với độ phân giải cao, bản sao chép sẽ đảm bảo được chất lượng, chữ và hình ảnh rõ nét, chi tiết, hỗ trợ công việc hiệu quả.
  • Fax: Dù tính năng này ít được sử dụng trong văn phòng, công ty ngày nay nhưng vẫn hữu dụng trong một vài trường hợp. Với chiếc máy photocopy màu, tính năng fax cũng được tích hợp, giúp doanh nghiệp gửi văn bản, tài liệu một cách nhanh chóng.

Vì sao nên sử dụng máy photocopy màu thay vì máy photo đen trắng?

Theo nghiên cứu của tạp chí Mỹ, người đọc sẽ dễ ấn tượng và ghi nhớ nội dung dễ dàng hơn đối với các văn bản, tài liệu màu sắc, đặc biệt là các văn bản được in từ máy in màu Ricoh so với các dòng máy đen trắng. Thông tin cụ thể do tạp chí này công bố như sau:

  • Ở lĩnh vực giáo dục: Bản in màu sẽ giúp người khác dễ ghi nhớ đến 72% so với màu trắng đen.
  • Ở lĩnh vực kinh doanh: Bản in màu sẽ giúp các doanh nghiệp hợp tác với các đối tác hiệu quả hơn 74%.
  • Ở lĩnh vực thuyết trình: Màu sắc ở các tài liệu phục vụ cho bài thuyết trình sẽ làm tăng 76% động lực tham gia của các học sinh, sinh viên.
  • Ở lĩnh vực thuyết trình trong kinh doanh: Tài liệu in màu sẽ thu hút hơn 80% người tham dự xem và đánh giá.
Cho thuê máy photocopy màu
Những tài liệu in màu sẽ giúp bạn dễ thành công trong công việc hơn, đặc biệt là ở mảng thuyết trình

Nếu đang trong một buổi đấu thầu, bạn gửi cho họ những tài liệu được in màu từ máy photocopy màu trước khi thuyết trình thì nhiều khả năng buổi thuyết trình đó của bạn sẽ bớt nhàm chán hơn, đồng thời giúp đối tác dễ hiểu hơn về kế hoạch dự án, về ý tưởng, từ đó tăng sức thuyết phục hơn so với đối thủ. Hoặc khi bạn đang thuyết phục khách hàng hợp tác tham gia dự án hay mua sản phẩm nào đó, các tài liệu in màu sẽ có sự thu hút và tăng tỷ lệ thành công hơn.

Song, không phải lúc này doanh nghiệp cũng sử dụng máy photocopy màu mà chỉ khi họ thường xuyên làm việc với khách hàng hay thuyết trình về sản phẩm. Với những công ty chỉ đơn thuần dùng máy photocopy để sao chép hoặc in tài liệu nội bộ thì có thể thuê thiết bị đen trắng để tiết kiệm chi phí.

Công ty nào cho thuê máy photocopy màu chất lượng – giá rẻ?

Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy chính hãng, chất lượng và có giá rẻ, hãy đến với Chuyên Gia Máy Photocopy của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ A – Z và xử lý các vấn đề liên quan đến máy photocopy một cách nhanh chóng, không gây trì trệ công việc của các doanh nghiệp.

Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ, Chuyên Gia Máy Photocopy không ngừng cập nhật những dòng máy photocopy màu đa năng, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Đặc biệt, đến với Chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các dòng máy chất lượng của RicohToshiba – hai thương hiệu nổi tiếng trên thị trường máy photocopy.

Ưu điểm khi thuê máy photocopy màu tại Chuyên Gia Máy Photocopy:

 

  • Tư vấn chọn máy photocopy phù hợp: Nhân viên của Chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn máy photocopy phù hợp với mục đích sử dụng, không gian và chi phí, giúp bạn lựa chọn dòng máy tốt nhất.
  • Được hỗ trợ xử lý vấn đề kỹ thuật nhanh chóng: Trong quá trình sử dụng, nếu máy có bất kỳ hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật nào, Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống xử lý, giải quyết một cách nhanh chóng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

 

Với hơn 9 năm kinh nghiệm cùng với chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Chuyên Gia Máy Photocopy sẽ mang đến dịch vụ cho thuê máy photocopy màu chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu thuê máy, bạn hãy liên hệ đến Chúng tôi qua hotline 0932 456 878.