Máy Photocopy Toshiba

Hiển thị 1–16 của 44 kết quả

Máy photocopy Toshiba thương hiệu được tin dùng nhất tại Việt Nam?

Nếu bạn thường xuyên phỉa đi photocopy in ấn dịch vụ, hoặc có cơ hội được tiếp xúc nhiều dòng máy photocopy tôi tin chắc phải đến 70% máy photocopy ở Việt Nam đều được gắn mác Toshiba, không đơn giản mà ngẫu nhiên Toshiba lại được người dùng tin tưởng đến vậy, dưới đây là một số lý do mà Toshiba được tin dùng tại Việt Nam.

Máy photocopy Toshiba
Máy photocopy Toshiba

Độ bền vượt trội, tính năng ổn định của máy photocopy Toshiba.

Thương hiệu Toshia ra đời từ năm 1939 với bề dày lịch sử về phát triển điện tử đa lĩnh vực trong đó có Máy Photocopy là một trong những mảng mạnh của thương hiệu này.

Độ bền của máy photocopy được chứng minh qua nhiều thập kỷ, cho đến tận ngày nay mặc dù có rất thương hiệu máy photocopy khác tuy nhiên Toshiba vẫn có chỗ đứng vô cùng vững chắc.

Giá cả cạnh tranh giảm tối đa chi phí khi sử dụng máy photocopy Toshiba.

Giá máy photocopy Toshiba thực sự đôi khi làm tôi khá bất ngờ, chỉ từ từ 9~15tr cũng có thể mua sử dụng máy photo cũ tại thị trường Việt Nam.

Chi phí vật tư hao mòn, mực nạp của máy photocopy Toshiba cũng vô cùng hợp lý, chi phí nạp mực chỉ từ 500,000đ~1,2tr/ lần tùy vào dòng máy và lượn mực nạp, các vật tư khác cũng khá bền nên ít khi phải thay thế.

Quý khách cần tham khảo các dòng máy photocopy Toshiba vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0979 120 180 ( Zalo ) hoặc chát với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận báo giá tốt từ Chuyên Gia Máy Photocopy HG nhé.