Kho Máy Photocopy Cũ: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Những kho máy photocopy cũ từ các đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ mang đến những thiết bị phù hợp với yêu cầu cả về chất lượng sản phẩm lẫn chi phí cho các công ty văn phòng. Hay nói cách khác, đây chính là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một số lợi ích khi thuê thiết bị tại kho máy photocopy cũ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường tìm các cách tối ưu chi phí trong quá trình vận hành, nhằm tạo ra sự cân bằng về tài chính. Vì vậy, với những thiết bị có thể sử dụng dịch vụ thuê ngoài như máy photocopy thì họ thường có xu hướng thuê các thiết bị cũ. Vì sao?

Kho máy photocopy cũ
Những chiếc máy photocopy cũ thường có ngay trong kho nên sẵn sàng đưa ra sử dụng nếu có doanh nghiệp yêu cầu

Dưới đây là một số lợi ích dành cho doanh nghiệp khi thuê thiết bị tại kho máy photocopy cũ:

  • Giá cả hợp lý: Những chiếc máy photocopy cũ thường có giá thành thấp hơn nhiều so với máy mới, dù đó chỉ là dịch vụ cho thuê. Vì vậy, với các thiết bị này, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiết kiệm kha khá chi phí đầu tăng, từ đó tăng tính cạnh tranh về sản phẩm/dịch vụ so với các đối thủ khác trong thị trường.
  • Có máy sử dụng ngay: Những kho máy photocopy cũ thường có sẵn các mẫu máy nên khi doanh nghiệp có nhu cầu, đơn vị sẵn sàng giao hàng ngay trong ngày, tiết kiệm thời gian và tăng tính linh hoạt trong công việc.

Những chiếc máy photocopy cũ thường có ngay trong kho nên sẵn sàng đưa ra sử dụng nếu có doanh nghiệp yêu cầu

  • Có chính sách bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên: Những chiếc máy photocopy cũ đã được “sang tay” khá nhiều người, do đó công cuộc bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên vô cùng quan trọng. Các đơn vị có kho máy photocopy cũ sẽ cung cấp chính sách này để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt, không gây trì hoãn công việc.
  • Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Những đơn vị có kho máy photocopy cũ luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ có thể xử lý các vấn đề kỹ thuật của máy một cách nhanh chóng, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả sau khi sửa chữa để tránh gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  • Thân thiện với môi trường: Việc sử dụng máy photocopy cũ tại các kho của các đơn vị cho thuê sẽ hạn chế lượng rác thải điện tử và tài nguyên tiêu dùng, góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái của Trái Đất.

Cần lưu ý gì khi thuê máy photocopy cũ tại kho hàng?

Do là máy cũ nên khi đi thuê, bạn cần phải lưu ý những điều sau để tránh tốn kém chi phí và “chịu thiệt” khi có vấn đề xảy ra trong quá trình thuê máy photocopy:

  • Kiểm tra chất lượng máy: Do là máy cũ, đã qua tay sử dụng rất nhiều lần nên khi thuê, bạn cần phải kiểm tra chất lượng máy kỹ càng để đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động tốt, đáp ứng nhu cầu công việc. Dù đơn vị cho thuê có dịch vụ xử lý hỏng hóc miễn phí nhưng nếu chọn nhầm máy liên tục bị lỗi kỹ thuật sẽ dễ gây trì trệ công việc. Trong trường hợp không biết cách kiểm tra, bạn có thể nhờ nhân viên kiểm tra cùng.

Khi thuê máy photocopy cũ, bạn cần phải kiểm tra máy để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt

  • Xác định thời gian thuê: Tốt hơn hết, bạn nên xác định thời gian thuê là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm để tránh việc thuê thời gian quá ngắn hay quá dài. Nếu thuê thời gian ngắn, chi phí sẽ rẻ hơn một chút nhưng nhu cầu công việc không được đáp ứng tối đa. Ngược lại, nếu thuê quá dài, bạn sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn.
  • Chọn đơn vị có kho máy photocopy cũ uy tín: Đây là điều đặc biệt mà bạn cần phải lưu ý. Bạn nên chọn những đơn vị có kho máy uy tín, chất lượng và nhận được đánh giá tốt từ khách hàng để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy tham khảo thông tin từ bạn bè, đối tác hoặc tìm hiểu các đánh giá, bình luận của khách hàng về đơn vị đó trước khi thuê nhé!
  • Thỏa thuận giá cả khi thuê: Dù các đơn vị cho thuê đều báo giá trọn gói khi thuê máy photocopy nhưng bạn vẫn có thể thương lượng, thỏa thuận về giá cả, bao gồm giá thuê, giá sửa chữa,… Thông thường, thời hạn thuê càng lâu, giá sẽ càng rẻ nên bạn có thể tận dụng điểm này để “chốt hạ” giá tốt nhất.
  • Chú ý đến các điều khoản trong bản hợp đồng: Khi ký hợp đồng thuê thiết bị tại kho máy photocopy cũ, bạn nên đọc kỹ các hạng mục thời gian thuê, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, giá cả,… và yêu cầu giải đáp các mục mình chưa rõ nhằm tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Đơn vị nào có kho máy photocopy cũ cho thuê?

Kho máy photocopy cũ
: Những kho máy photocopy cũ từ các đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ mang đến thiết bị phù hợp

Đa phần các dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay, đặc biệt là tại TP.HCM đều cho thuê máy mới. Nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy cũ, Chuyên Gia Máy Photocopy sẽ giúp bạn!

Chuyên Gia Máy Photocopy là đơn vị đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Trải qua thời gian hoạt động lâu dài, Chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong việc thuê thiết bị, từ đó cung cấp thêm các máy photocopy cũ, hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy cũ, bạn hãy liên hệ đến Chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Trụ sở: 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
CN Office: Tòa HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P 5, Q3, Hồ Chí Minh.
1900 2283 – 0932 456 878
kinhdoanh@chuyenphotocopy.com
https://chuyenphotocopy.com