5+ Mẹo Giúp Bạn Thanh Lý Máy Photocopy Cũ Giá Cao

Bạn đang tìm cách thanh lý máy photocopy đã qua sử dụng? Bạn muốn bán máy photo cũ giá cao nhưng chưa biết nên deal giá như thế nào để hời nhất? Theo kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm; dưới đây là hơn 5 mẹo giúp bạn thanh lý máy photo cũ giá cao. Đồng thời, gợi ý nơi thanh lý máy photo cũ giá tốt, đảm bảo được quyền lợi dành cho bạn.

Những mẹo giúp thanh lý máy photocopy giá cao

Không dễ dàng gì để nắm được tâm lý của các đơn vị thu mua máy photo cũ hay những nơi thanh lý máy photo cũ. Đặc biệt, sẽ không có địa chỉ thanh lý máy photocopy nào chấp nhận mức giá thu mua máy photo cao nếu bạn không biết một số mẹo dưới đây.

Nắm rõ tình trạng hoạt động của máy photo cũ

Giá thanh lý máy phô tô cũ sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng hoạt động, tính năng và mức độ cũ của máy. Do đó, mẹo đầu tiên để bạn bán máy photo cũ giá cao đó là nắm rõ được các thông tin cơ bản của máy. Thông qua đó, bạn sẽ dễ định giá và biết cách để trao đổi với bên thu mua máy photocopy cũ.

5+ Mẹo giúp bạn thanh lý máy photocopy cũ giá cao
Chiếc máy photocopy cũ vẫn có thể được thanh lý với mức giá cao nếu bạn hiểu rõ các tính năng hoạt động và tình trạng của máy. Không lâm vào “bẫy” tâm lý của người thu mua

Cụ thể, trong quá trình trao đổi với nơi thanh lý máy photocopy, họ sẽ “đánh đòn” tâm lý để nắm bắt mức độ hiểu biết của bạn đối với dòng máy photocopy mà bạn cần bán. Nếu bạn là người am hiểu về máy photo, họ sẽ khó có thể đưa ra những lập luận nhằm hạ giá máy photocopy cũ của bạn. Hơn nữa, bạn còn có thể giữ được mức giá bán máy photo cũ mà bạn mong muốn.

Liệt kê các ưu điểm chất lượng của máy

Khi thanh lý máy photo cũ, đừng quên liệt kê các ưu điểm chất lượng của máy. Máy photocopy của bạn là của hãng uy tín nào? Bạn đã mua máy photo ở đâu? Công suất hoạt động của máy cũng như những ưu điểm đã được chứng minh bằng cách cho người mua test thử.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nói thêm về tần suất sử dụng máy trước đây khá thưa. Hoặc rút ngắn số năm mà bạn đã dùng máy… Điều này rất có lợi cho việc định giá máy photo cũ khi thanh lý.

Vệ sinh, lau chùi và test máy cẩn thận trước khi thanh lý

Sẽ không ai chấp nhận bỏ số tiền cao hơn để mua một chiếc máy photocopy cũ kỹ bám đầy bụi bẩn. Vì vậy, dù máy có cũ đến đâu, bạn cũng nên vệ sinh, lau chùi như mới để tạo thiện cảm cho người mua. Đồng thời, góp phần nâng cao giá trị của máy.

5+ Mẹo giúp bạn thanh lý máy photocopy cũ giá cao
Thanh lý máy photocopy cũ nhưng có vẻ ngoài như mới sẽ hỗ trợ cho phần định giá bán của bạn

Để tránh một số rủi ro trong quá trình thanh lý máy photo, bạn cũng hãy test máy thường xuyên. Nhờ vậy, người mua dễ thỏa thuận theo mức giá mà bạn đưa ra.

Khéo léo thay thế vài bộ phận cũ hoặc hư hỏng để nâng mức giá bán

Nếu bạn muốn thanh lý máy photo cũ của mình một cách thuận lợi và nhanh chóng, hãy khéo léo thay thế các bộ phận đã cũ hoặc hư hỏng trước khi bán. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn dễ nâng giá thanh lý máy photo cũ. Tuy nhiên, cần lưu ý là chỉ nên thực hiện cách này nếu các bộ phận bạn mua để thay thế hoặc chi phí sửa chữa máy photo không quá cao. Làm sao để khi thanh lý bạn không phải chịu lỗ mà còn có được giá bán hời hơn.

Chuẩn bị lý do thanh lý máy photocopy một cách hợp lý

Các địa chỉ nhận thanh lý máy photocopy thường sẽ đặt câu hỏi về lý do bạn muốn bán máy photocopy cũ của mình. Thông qua câu trả lời của bạn, họ cũng sẽ tìm cách để hạ thấp giá trị chiếc máy photo. Chính vì thế, hãy thật sự thông minh để tìm ra lý do bạn cần thanh lý máy photo một cách hợp lý và thuyết phục. Giúp người mua hiểu rằng, bạn muốn bán máy phô tô vì không còn nhu cầu sử dụng; hoặc bạn cần mua dòng máy photo hiện đại hơn. Tránh để họ nghĩ rằng bạn cần bán gấp hoặc bán vì máy photocopy hiện tại đã quá cũ.

Tìm nơi chuyên thanh lý máy photo cũ giá tốt

Mẹo cuối cùng giúp bạn thanh lý máy photo cũ giá cao đó là tìm nơi chuyên thanh lý máy photo như ChuyenGiaPhotoCopy.com. Những nơi này thường sẽ đưa ra mức giá thanh lý máy photo trực tiếp, không qua trung gian nên có thể giúp bạn bán được máy photo với giá mà bạn muốn.

Gợi ý: Thanh lý máy photocopy giá tốt tại ChuyenGiaPhotoCopy.com

Bán máy photocopy đã qua sử dụng của bạn cho Chuyên Gia Máy Photocopy để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất. Những lợi ích khi bạn thanh lý máy Photocopy cũ cho chúng tôi đó là:

  1. Thanh lý nhiều dòng máy photocopy: Chúng tôi chuyên mua bán máy photocopy đã qua sử dụng của tất cả các thương hiệu lớn. Bao gồm máy photocopy Canon, máy photocopy Xerox, máy photocopy Toshiba và máy photocopy Ricoh
  2. Quy trình thanh lý nhanh gọn, giá cả hợp lý: Chuyên Gia Máy Photocopy đã thu mua hàng trăm máy photocopy cũ giá tốt trong mỗi tháng từ nhiều khách hàng khác nhau. Quy trình thanh lý nhanh gọn, thỏa thuận “được mua vừa bán” và không làm khách hàng thất vọng với uy tín cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ.
  3. Bao phí vận chuyển, nhận thanh lý máy photo tận nơi: Đặc biệt, Chuyên Gia Máy Photocopy còn bao trọn mọi chi phí vận chuyển, nhận thanh lý máy photocopy tận nhà.

Bán máy photocopy đã qua sử dụng của bạn để lấy tiền mặt bằng cách liên hệ với Chuyên Gia Máy Photocopy trong thời gian sớm nhất.

Tại Chuyên Gia Máy Photocopy, chúng tôi có thể thu mua hoặc giúp bạn bán máy photocopy của mình. Bạn có thể an tâm bởi đội ngũ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các tùy chọn thiết bị in ấn tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sự lựa chọn hợp lý, mức giá mua bán phải chăng. Hướng dẫn khách hàng đưa ra quyết định thông minh về việc thuê/mua máy photo mới; hoặc cách thanh lý máy photocopy giá tốt nhất.