Một Số Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ

Như các bạn đã biết thì máy photocopy hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là trong công ty cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuy nhiên việc tự mình sở hữu một chiếc máy photocopy chính hãng, làm việc có hiệu suất cao thì yêu cầu công ty đó phải bỏ ra số tiền khá lớn.

Chính vì thế, hôm nay Chuyên Gia Máy Photocopy sẽ giới thiệu cho bạn một phương thức. Giúp bạn vừa có thể sở hữu một chiếc máy photocopy chính hãng đa chức năng hiện đại, vừa có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất đó là hãy tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ trên thị trường.

Một số tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ:

Khi chọn bất cứ một loại máy nào, bạn cũng nên đặt ra cho mình một số tiêu chí phù hợp với công việc của bạn, của doanh nghiệp, công ty bạn. Sau đây, Chuyên Gia Máy Photocopy sẽ đưa ra một số tiêu chí phù hợp để giúp bạn sở hữu một dòng máy photocopy hiệu suất cao nhé.

1. Nhu cầu sử dụng

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ
Máy photocopy văn phòng

Đối với nhu cầu sử dụng máy photocopy ở văn phòng. Chuyên Gia Máy Photocopy khuyên bạn nên căn cứ vào quy mô và số lượng bản in được dự toán trong một khoảng thời gian. Tuyệt đối không nên vì giá rẻ hay tính năng thấp mà lựa chọn máy không phù hợp vì nó có thể vừa lãng phí máy vừa làm bạn tốn nhiều chi phí hơn.

2. Kích thước của máy photocopy.

Mỗi máy sẽ có những kích thước, kiểu dáng khác nhau, dùng để phục vụ cho những mục đích khác nhau, ở những vị trí khác nhau. Các máy photocopy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã thiết kế. Vì vậy tùy theo việc không gian văn phòng lớn hay nhỏ mà chọn kích thước cho phù hợp.

3. Tốc độ bản sao chụp, in ấn của máy.

Tốc độ là thứ quyết định rằng máy đó có hiệu suất tốt hay không. Thông thường, các loại máy có tốc độ in ấn trong khoảng 30 bản/ phút sẽ thích hợp với các dạng văn phòng có quy mô nhỏ, không có nhu cầu cao về tài liệu cần được sao chụp , in ấn. Tuy nhiên, nếu văn phòng bạn có quy mô khá lớn, thì bạn nên lựa chọn dòng máy có tốc độ dao động khoảng 40-50 bản/ phút hoặc là hơn.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ
Dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

Dịch vụ nào cũng có ưu và nhược điểm riêng của nó, và dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ cũng như vậy. Hãy cùng Chuyên Gia Máy Photocopy phân tích trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay là không nhé.

Ưu điểm

Việc thuê máy photocopy thực ra là một lựa chọn không hề tệ. Nó giúp cho doanh nghiệp của bạn in ấn tài liệu một cách nhanh chóng hơn, thuận tiện tại nơi làm việc và không cần thanh toán chi phí đầu tư mua máy với giá cao.

Thêm một điều nữa mà Chuyên Gia Máy Photocopy muốn mách cho bạn là bạn không cần lo về khoản bảo dưỡng, hay là việc bảo trì máy như thế nào khi sự cố xảy ra bởi bên cho thuê dịch vụ máy photocopy giá rẻ sẽ chịu trách nhiệm khắc phục các vấn đề này giúp bạn.

Ngoài ra, bạn có thể linh động giảm bớt hay tăng cường máy thông qua đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy khi nhu cầu sử dụng máy của bạn thay đổi mà không hề phải mất thời gian suy nghĩ việc bán đi, mua lại.

Nhược điểm

Phải thanh toán chi phí cố định hàng tháng.

Chi phí cố định này chính là khoản chi cho việc thuê máy photocopy. Tuy nhỏ hơn rất nhiều lần so với việc mua một chiếc máy mới nhưng nếu về lâu dài thì cũng khá là bất tiện. Bạn nên đầu tư thời gian tính toán thuê loại máy với mức chi phí nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không cố định và bị động.

Theo như Chuyên Gia Máy Photocopy biết thì nếu bạn muốn chuyển văn phòng sang một địa chỉ mới. Mà vị trí mới rất xa so với vị trí cũ thì bạn lại phải đổi đơn vị cho thuê khác để tiện cho công việc của bạn. Bên cạnh đó, việc thuê dịch vụ máy photocopy giá rẻ đa số là các dòng máy cũ, đã qua sử dụng nên cũng thường xuyên rủi ro về kỹ thuật, làm gián đoạn đến công việc.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp.

Sau khi dựa theo những tiêu chí lựa chọn mà Chuyên Gia Máy Photocopy đã nêu ở trên. Với nhu cầu tìm thuê máy, bạn hãy tìm những đơn vị uy tín, có đánh giá 5 sao để không cần lo lắng về quyền lợi hay chất lượng của dòng máy bạn nhé. Hầu hết thì các chỗ cung cấp dịch vụ đó đều có chính sách riêng và cam kết hỗ trợ cho bạn khi có vấn đề xảy ra. Vậy một nơi đáp ứng máy uy tín, chuyên nghiệp sẽ bao gồm những yếu tố gì?

Dòng máy photocopy chính hãng, đa dạng

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ
Có chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ

Chuyên Gia Máy Photocopy khuyên bạn hãy xem đó có phải là dòng có thương hiệu rõ ràng hay không. Mỗi máy đều được đảm bảo hình thức bề ngoài nguyên vẹn, hoạt động ổn định và chúng có chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt, là đối với dòng máy photocopy cho thuê, máy đó phải không có bất cứ trục trặc hay lỗi ở cả bề ngoài và hoạt động hệ thống.

Dòng máy thân thiện với môi trường

Bạn nên chọn những dòng máy thân thiện với môi trường, ít gây ra lỗi giấy, lỗi mực nhiều trong quá trình photo để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Gián tiếp bảo vệ tài nguyên môi trường, tiết kiệm công sức khi photo bạn nhé.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, bạn hãy chọn nơi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sử dụng máy. Các quy định về hợp đồng, chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời, kỹ thuật viên của bên cho thuê phải hỗ trợ khắc phục mọi tình trạng lỗi phát sinh hay vấn đề của máy photocopy trong quá trình khách hàng sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn có thể chọn nơi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín mà Chuyên Gia Máy Photocopy thu thập được. Để được tư vấn trực tiếp hoặc sử dụng dịch vụ đừng ngần ngại liên hệ theo thông tin dưới đây:

CS1: 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
CS2: 26 Trần Thánh Tông, P15, Q Tân Bình, HCM
1900 2283 – 0932 456 878
kinhdoanh@chuyenphotocopy.com
https://chuyenphotocopy.com