Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba Uy Tín

Giải pháp thuê máy photocopy thích hợp cho các doanh nghiệp, công ty quy mô nhỏ lựa chọn để giải quyết nhu cầu xử lý tài liệu văn phòng với mức phí tiết kiệm cùng nhiều lợi ích khác. Thế nhưng, nên chọn đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba, Ricoh… nào uy tín. Hãy cùng khám phá qua bài viết sau!

Sự khác biệt giữa thuê và mua máy photocopy

Lựa chọn mua và thuê máy photocopy mang lại cho người dùng là doanh nghiệp những ưu và nhược điểm khác nhau. Cụ thể được thể hiện thông qua bảng so sánh dưới đây:

Sự khác biệt Thuê Máy Photocopy Mua Máy Photocopy
Ưu Điểm ●      Được lựa chọn những dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

●      Tránh được những dòng máy lỗi thời.

●      Dễ dàng nâng cấp máy theo nhu cầu trong trường hợp cần thiết.

●      Chi phí bỏ ra không nhiều trong lần sử dụng máy đầu tiên so với việc mua máy photocopy mới.

●      Không tốn thêm chi phí sửa chữa hay bảo trì trong quá trình sử dụng vì đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm.

●      Sau một thời gian sử dụng nếu không còn nhu cầu thì có thể thanh lý máy với một khoản thu thập thêm.

●      Có thể thay đổi linh kiện, sửa chữa bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

 

Nhược Điểm ●      Không sở hữu thiết bị và không thể thanh lý sau khi dùng xong.

 

●      Tốn nhiều chi phí để sửa chữa khi máy gặp sự cố.

●      Tốn nhiều chi phí để nâng cấp máy lên đời mới hơn, nhiều tính năng hơn.

●      Tốn chi phí cho kỹ thuật viên bảo trì sửa chữa.

 

Lợi ích của việc thuê máy photocopy

Những lợi ích chính mà người dùng nhận được khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba để xử lý công việc cho doanh nghiệp của mình:

Chi phí thuê lại tiết kiệm

Lợi ích đầu tiên khách hàng nhận được là về chi phí giá thuê. Giá thuê máy photocopy sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá mua mới. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nguồn ngân sách lớn để chi trả cho các hoạt động khác.

Bên cạnh đó, các đơn vị cho thuê máy photocopy thường đa dạng cung cấp cho khách hàng đa dạng gọi dịch vụ với mức giá tính theo số lượng bản in/ tháng. Vậy nên, doanh nghiệp có thể dựa trên nhu cầu sử dụng để ước lượng được chi phí phải trả từng tháng mà không sợ phát sinh thêm.

Số tiền cho thuê cố định

Hầu hết những đơn vị cho thuê hiện nay thường chỉ cung cấp cho khách hàng một mức giá thuê cố định theo kỳ hạn. Trong gói dịch vụ thuê sẽ bao hàm chi phí sử dụng và bảo hành máy photocopy. Do đó, người dùng sẽ không phải trả thêm khoản phí ngoài bất kỳ nào như sửa chữa, mực in trong trường hợp máy có xảy ra lỗi.

Máy photocopy Toshiba nổi tiếng với sản phẩm chất lượng cao, dễ sử dụng
Máy photocopy Toshiba nổi tiếng với sản phẩm chất lượng cao, dễ sử dụng

Lựa chọn máy photocopy phù hợp

Các đơn vị cho thuê máy photocopy thường có nhiều kinh nghiệm trong ngành nên sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những dòng máy photocopy chất lượng, đáp ứng được nhu cầu khối lượng công việc mà doanh nghiệp cần xử lý.

Bên cạnh đó, những người dùng có thể ưu tiên lựa chọn những đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba, Ricoh… Bởi, những dòng máy thuộc các thương hiệu này được đánh giá cao về độ bền bỉ, đa chức năng hiện nay và tốc độ in nhanh chóng.

Dịch vụ nhanh chóng

Một lợi ích nữa mà người dùng đánh giá cao ở các đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba, Ricoh… là tốc độ vận chuyển và lắp đặt thiết bị. Nếu khách liên hệ thuê máy nằm cùng khu vực hoạt động của cơ sở cho thuê thì chỉ mất khoảng 1 tiếng để nhận hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể sử dụng thiết bị để giải quyết công việc kịp lúc.

Bảo mật dữ liệu

Yếu tố về dữ liệu luôn được các doanh nghiệp quan tâm và cân nhắc trước khi chọn giải pháp thuê máy. Tuy nhiên, các đơn vị cho thuê uy tín ngày nay thường có cam kết về bảo mật thông tin dữ liệu cho khách hàng của mình. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi thuê máy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba tại Chuyên Gia Máy Photocopy

Thuê máy photocopy là giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như đáp ứng nhanh nhu cầu cần xử lý công việc trong trường hợp doanh nghiệp cần sử dụng thiết bị trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đơn vị thuê kém chất lượng, chi phí bỏ ra có thể khiến khách hàng không hài lòng và gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình. Do đó, đơn vị thuê uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng cần lưu ý.

Một trong những địa điểm cho thuê máy photocopy chính hãng, uy tín dành cho bạn chính là

Chuyên Gia Máy Photocopy

. Đây là đơn vị chuyên bán và cho thuê máy photocopy Toshiba và Ricoh đa chức năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các đối tượng với mức phí thuê vô cùng cạnh tranh.

Chuyên Gia Máy Photocopy - Đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba chính hãng
Chuyên Gia Máy Photocopy – Đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba chính hãng

Những lợi ích khi bạn chọn giải pháp cho thuê máy Photocopy Toshiba và Ricoh tại Chuyên Gia Máy Photocopy gồm:

  • Giá thuê phải chăng: Chuyên Gia Máy Photocopy cung cấp đa dạng các mẫu máy photocopy hiện đại đến từ hãng Toshiba và Ricoh với khối lượng in từ vài ngàn đến vài chục ngàn bản/ tháng. Mức phí thuê sẽ tính dựa trên gói dịch vụ khách hàng lựa chọn với số lượng bản in cần dùng trong tháng. Bên cạnh đó, khi thuê gói dài hạn hoặc thuê vào các ngày đặc biệt hoặc thường xuyên, bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác. Do đó, đánh giá qua về mức giá thì Chuyên Gia Máy Photocopy là đơn vị có giá cho thuê máy photocopy Toshiba rẻ nhất nhì hiện nay.
  • Sản phẩm chất lượng nhất: Những sản phẩm mà Chuyên Gia Máy Photocopy cung cấp cho khách hàng đều là các mẫu máy được nhập khẩu trực tiếp chính hãng Toshiba và Ricoh. Khi hàng giao đến tay khách hàng có quyền được kiểm tra trước khi nhận và sử dụng.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Chuyên Gia Máy Photocopy sở hữu đội ngũ tư vấn viên được đào tạo kiến thức bài bản về sản phẩm và bán hàng, luôn thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Nhờ đó, giúp khách hàng lựa chọn mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cùng chính sách bảo hành dài hạn: Bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Chuyên Gia Máy Photocopy luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, trường hợp thiết bị khách hàng thuê có xảy ra lỗi, kỹ thuật viên sẽ có mặt để khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những lợi ích khi người dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết nên thuê ở đâu uy tín thì Chuyên Gia Máy Photocopy là địa chỉ phù hợp dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!