Cần Bán Máy Photocopy Cũ? Thanh Lý Ngay Tại Chuyên Gia Máy Photocopy!

Chuyên Gia Máy Photocopy là đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy chất lượng, giá tốt dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, văn phòng công ty. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn nhận thanh lý các dòng máy cũ với giá thu mua cao. Nếu bạn cần bán máy photocopy cũ, hãy liên hệ đến Chúng tôi để nhận mức giá tốt nhất!

Khi nào cần bán máy photocopy cũ?

Bán máy photocopy cũ là sự lựa chọn cần thiết đối với các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tránh lãng phí và hạn chế rác thải công nghiệp ra môi trường. Vậy, khi nào cần bán máy photocopy cũ?

 • Khi không còn sử dụng máy photocopy trong công việc do nhiều lý do: chuyển lĩnh vực hoạt động kinh doanh, giải thể công ty,…
 • Cần mua máy photocopy mới với nhiều tính năng hiện đại hơn.
 • Khi chuyển nhà hoặc văn phòng công ty nhưng không muốn vận chuyển thiết bị photo do độ cồng kềnh và thời gian sử dụng lâu dài.

Khi máy đã quá cũ và bắt đầu làm việc chậm chạp, kém hiệu quả so với công việc.

Cần bán máy photocopy cũ
Khi không cần sử dụng, bạn có thể bán máy photocopy cũ để tránh lãng phí và hạn chế rác thải ra môi trường

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy photocopy cũ

Để định giá máy photocopy, bạn hãy dựa vào các yếu tố sau:

 • Tình trạng máy: Máy photocopy cũ có tình trạng xập xệ, làm việc kém hiệu quả sẽ có giá thành thấp hơn so với các dòng máy cũ nhưng hoạt động ổn định. Thông thường, người ta sẽ dựa vào độ mới của máy để định giá, chẳng hạn máy còn mới 99% sẽ có giá cao hơn so với máy có độ mới 95%. Hoặc máy còn mới nhưng vì một số lý do gì đó mà một số tính năng bị…liệt, không sử dụng được sẽ khó có giá cao hơn so với các dòng máy cùng loại với các chức năng còn hoạt động.
 • Độ tuổi: Đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc định giá máy photocopy cũ. Thông thường, máy cũ đời mới sẽ có giá trị cao hơn so với các dòng máy đã qua sử dụng thuộc đời cũ hơn.
 • Tính năng: Tính năng cũng là một trong những yếu tố quan trọng dùng để định giá máy photocopy. Máy có các tính năng và chức năng cao cấp sẽ có giá trị cao hơn so với các máy có tính năng đơn giản.
 • Thương hiệu: Những dòng máy photocopy cũ do các hãng nổi tiếng sản xuất như Ricoh, Toshiba,… sẽ có giá trị cao hơn so với các dòng máy của các thương hiệu khác hoặc các dòng máy không rõ xuất xứ, nguồn gốc.
Cần bán máy photocopy cũ
Máy photocopy của Ricoh thường có giá trị cao hơn so với các thương hiệu khác
 • Thị trường: Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc định giá bán máy photocopy cũ. Trước khi bán máy, bạn cần tham khảo giá bán của các sản phẩm tương tự trên thị trường, bao gồm cả máy cũ và máy mới để có thể định giá hợp lý.
 • Nhu cầu: Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy photocopy cũ gấp, phù hợp với dòng máy của bạn thì giá trị của nó sẽ tăng lên rất nhiều.

Ngoài ra, có một cách để bạn có thể xem xét về giá trị của máy, đó là liên hệ đến các đơn vị thanh lý, thu mua máy photocopy cũ. Những đơn vị này sẽ có nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn đến kiểm tra tình trạng máy và đưa ra giá thu mua gợi ý. Nếu thấy phù hợp với mong muốn, cả hai có thể đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Chuyên Gia Máy Photocopy – đơn vị thu mua máy photocopy cũ giá tốt

Chuyên Gia Máy Photocopy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê máy photocopy dành cho các cá nhân, văn phòng công ty và doanh nghiệp. Tại đây, Chúng tôi có đủ các dòng máy, từ văn phòng cho đến máy phục vụ mục đích kinh doanh dịch vụ in ấn, máy công nghiệp, máy in màu,… của các thương hiệu khác nhau, trong đó nổi bật là hai thương hiệu lớn trong dòng máy photo, đó là Ricoh và Toshiba.

Đến với Chuyên Gia Máy Photocopy, bạn không chỉ được thuê thiết bị với giá rẻ, chất lượng mà còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình, phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thử máy miễn phí ngay tại cửa hàng và có thể đổi máy bất cứ lúc nào nếu xảy ra tình trạng hư hỏng. Với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn đảm bảo công việc của bạn được vận hành tốt nhất!

Ngoài việc cho thuê máy photocopy, Chuyên Gia Máy Photocopy còn nhận thanh lý tất cả các dòng máy photocopy cũ từ cá cá nhân và doanh nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường. Do đó, nếu bạn cần bán máy photocopy cũ, hãy liên hệ đến Chúng tôi qua Hotline 0932 456 878. Nhân viên Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, báo giá và vận chuyển về xưởng.

Quy trình thu mua máy photocopy cũ tại Chuyên Gia Máy Photocopy:

 1. Nhận thông tin cần bán máy photocopy cũ từ khách hàng, bao gồm: dòng máy, thương hiệu, mã máy, tình trạng máy, thời gian mua.
 2. Nhân viên đơn vị đến kiểm tra tình trạng máy và đưa ra đánh giá cho người bán.
 3. Cung cấp mức giá thu mua phù hợp với tình trạng máy cần thanh lý. Nếu người bán đồng ý, nhân viên sẽ trả tiền và vận chuyển máy về đơn vị.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy tại Chuyên Gia Máy Photocopy, Chúng tôi cũng sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất, có thể thấp hoặc ngang bằng với giá thanh lý máy photocopy cũ.

Tham khảo thêm bài: Cách Chọn Máy Photocopy Cũ Giá Rẻ Cho Người Không Có Kinh Nghiệm

Trụ sở: 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
CN Office: Tòa HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P 5, Q3, Hồ Chí Minh.
1900 2283 – 0932 456 878
kinhdoanh@chuyenphotocopy.com
https://chuyenphotocopy.com