Nhận Thu Mua Máy Photocopy Cũ Uy Tín – Giá Cao Tại Tp.Hcm

Nếu bạn đang cần thanh lý máy photocopy, hãy liên hệ đến Chuyên Gia Máy Photocopy. Chúng tôi chuyên thu mua máy photocopy cũ với giá cao, uy tín tại TP.HCM, là địa chỉ được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Việc thanh lý máy photocopy cũ không chỉ giúp các cá nhân, doanh nghiệp thu về một phần vốn đầu tư thiết bị mà còn góp phần giảm rác thải công nghiệp ra môi trường, bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Vì vậy, hiện nay, có không ít những đơn vị thu mua máy photocopy cũ được thành lập với những lời “chào mời” hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng như khi mua máy photo, bạn nên chọn thanh lý tại các đơn vị thu mua uy tín.

Xem thêm: >>> Kho Máy Photocopy Cũ: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ <<<

Thu mua máy photocopy cũ
Việc thanh lý lại máy photocopy cũ sẽ giúp giảm rác thải công nghiệp ra môi trường

Vì sao bạn nên thanh lý máy photocopy tại các đơn vị thu mua uy tín?

1. Các đơn vị uy tín sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và báo giá mua chính xác

Những đơn vị thu mua máy photocopy cũ uy tín sẽ cử những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kiến thức về máy móc và thiết bị đến tận nơi kiểm tra, thử máy. Sau khi kiểm tra xong, các nhân viên sẽ báo tình trạng máy cho bạn và báo giá mua tốt nhất. Nếu bạn đồng ý với giá mua, việc mua bán sẽ được tiến hành. Sau đó, nhân viên sẽ chuyên chở máy photocopy cũ về kho đơn vị.

Với các đơn vị thu mua không uy tín, họ sẽ không đánh giá kỹ tình trạng của máy do thiếu chuyên môn hoặc chuyên nghiệp, dẫn đến giá thành bị “ép” thấp hơn so với tình trạng của máy, khiến người bán chịu nhiều thiệt thòi.

2. Không đánh tráo linh kiện hay gian lận

Những đơn vị uy tín thường chú trọng vào chữ “TÍN” nên họ sẽ làm tất cả vì quyền lợi khách hàng. Do đó, khi kiểm tra máy móc hay các bộ phận bên trong, họ sẽ không đánh tráo linh kiện hay gian lận, tức cố tình điều chỉnh hỏng các chức năng để hạ giá xuống. Đó là lý do vì sao các đơn vị uy tín có thể hoạt động lâu dài và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng.

Trong khi đó, những đơn vị “ma”, kém uy tín có thể đánh tráo bộ phận, linh kiện hoặc cố tình làm hỏng chức năng, tạm thời dừng chức năng của máy khi kiểm tra để hạ giá mua. Nếu bạn không phải là người am hiểu về kỹ thuật hay “nắm rõ” thiết bị sẽ rất dễ bị “dắt mũi”.

3. Bảo mật thông tin

Trong máy photocopy cũ thường lưu lại data, thông tin của người bán. Vì vậy, nếu giao dịch với các đơn vị thu mua uy tín, bạn sẽ không cần lo lắng thông tin bị lộ ra bên ngoài bởi họ thường có chính sách bảo mật thông tin và đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng. Ngược lại, những đơn vị kém uy tín có thể sẽ lợi dụng điều này để bán thông tin cho bên đơn vị thứ ba, vừa gây ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp, cá nhân vừa gây phiền phức trong cuộc sống hoặc cản trở tiến độ công việc.

Trước làn sóng xuất hiện nhiều đơn vị thu mua máy photocopy cũ như ngày nay, thật khó để các cá nhân, doanh nghiệp chọn được một cái tên uy tín. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm hoạt động và lượt đánh giá của khách hàng thì có một cái tên thu mua thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt thông tin, đó chính là Chuyên Gia Máy Photocopy.

Chuyên Gia Máy Photocopy – đơn vị thu mua máy photocopy cũ uy tín tại TP.HCM

Có không ít khách hàng biết đến Chuyên Gia Máy Photocopy với “cương vị” là đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, Chúng tôi cũng thu mua thiết bị cũ từ các cá nhân, doanh nghiệp với giá cao và dần trở thành cái tên được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thanh lý.

Chuyên Gia Máy Photocopy sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, máy móc, giúp bạn đánh giá tình trạng máy chính xác nhất, đồng thời đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo “đôi bên cùng có lợi”. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng đảm bảo bảo mật thông tin từ dữ liệu khách hàng, đồng thời xóa đi tất cả những dữ liệu trước khi mang về kho đơn vị.

dịch vụ cho thuê máy photocopy
Website của Chuyên Gia Máy Photocopy

Với Chuyên Gia Máy Photocopy, những máy photocopy cũ thuộc các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới như Ricoh, Toshiba,… sẽ có giá thu mua cao hơn so với các thương hiệu khác. Đó là vì những thương hiệu này sẽ có linh kiện chất lượng, bền bỉ cũng như các công nghệ được tích hợp hiện đại hơn. Tuy nhiên, giá trị của máy không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng (được Chúng tôi đánh giá về độ mới). Chẳng hạn, máy do Ricoh sản xuất có thời gian sử dụng lâu hơn máy thuộc thương hiệu kém tên tuổi sẽ có giá thu mua thấp hơn.

Với những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo phương châm “đôi bên cùng có lợi”, Chuyên Gia Máy Photocopy là đơn vị thu mua máy photocopy cũ được nhiều người đánh giá uy tín và tốt nhất tại TP.HCM hiện nay.

Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ hoặc bất cứ thông tin gì về máy photocopy, đừng ngần ngại liên hệ ngày với chúng tôi theo thông tin sau:

Trụ sở: 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
CN Office: Tòa HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P 5, Q3, Hồ Chí Minh.
1900 2283 – 0932 456 878
kinhdoanh@chuyenphotocopy.com
https://chuyenphotocopy.com