Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Thanh Lý Máy Photocopy Toshiba Uy Tín – Chất Lượng

Bạn đang cần thanh lý máy photocopy Toshiba nhưng không biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Hãy cùng xem qua kinh nghiệm nhận biết đơn vị thu mua uy tín, giá cao qua nội dung dưới đây nhé!

Vì sao nên thanh lý máy photocopy Toshiba thay vì “vứt bỏ”?

Toshiba là một trong những thương hiệu sản xuất máy photocopy lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới. Các dòng máy do thương hiệu này ra mắt đều được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ, công nghệ, tính năng nhờ việc sử dụng chất liệu và linh kiện cao cấp. Bên cạnh đó, ngoại hình của các dòng máy photocopy Toshiba cũng khá nhỏ gọn, sang trọng, tạo cảm giác thanh lịch cho văn phòng công ty.

Những chiếc máy photocopy Toshiba đã qua sử dụng tuy không còn độ mới 100% nhưng vẫn giữ nguyên các tính năng, công nghệ, đồng thời khả năng hoạt động cũng ổn định và có thể tái sử dụng nếu được sửa chữa, “trùng tu” đúng cách. Vì vậy, rất nhiều chủ doanh nghiệp hoặc các cá nhân quyết định bán máy photocopy cũ. Quyết định này sẽ mang đến cho người bán một số lợi ích như sau:

Giải phóng không gian: Máy photocopy cũ không còn được sử dụng hoặc nhu cầu sử dụng ít, không phục vụ quá nhiều cho công việc thì bạn có thể thanh lý để giải phóng không gian trong văn phòng, công ty hoặc tại nhà riêng.

Thanh lý máy photocopy Toshiba
Nếu máy không còn được sử dụng quá nhiều hoặc không sử dụng, bạn có thể thanh lý để giải phóng không gian cho văn phòng
  • Thu lại một phần vốn đầu tư: Một chiếc máy photocopy mới có giá khá đắt và bạn cần phải chi một phần ngân sách không nhỏ để đầu tư. Do đó, khi máy đã có thời gian sử dụng lâu dài, cũ nhưng vẫn còn sử dụng tốt, ít nhất là đảm nhiệm các tính năng cơ bản thì bạn có thể thanh lý để thu về một phần vốn đầu tư ban đầu, tránh gây lãng phí.
  • Nâng cấp thiết bị mới: Nếu bạn muốn mua máy photocopy mới với tính năng và công nghệ hiện đại hơn thì việc bán máy photocopy cũ sẽ giúp có thêm nguồn vốn, đỡ một phần chi phí để nâng cấp lên các dòng máy mình mong muốn, góp phần tăng thêm hiệu suất làm việc.
  • Tiết kiệm chi phí: Dù không sử dụng hay ít sử dụng, bạn vẫn phải bảo trì và bảo dưỡng máy photocopy cũ để tránh hư hỏng. Do đó, nếu bán thiết bị này, bạn có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng định kỳ.
  • Bảo vệ môi trường: Việc bán máy photocopy cũ có thể giảm thiểu lượng rác thải điện tử ra bên ngoài, bảo vệ môi trường sống của hành tinh xanh chúng ta.

 

Với nhu cầu cần thanh lý máy photocopy Toshiba nói riêng và các thiết bị in ấn nói chung tăng cao như hiện nay, có không ít đơn vị thu mua thiết bị này ra đời cùng những lời chào mời cực hấp dẫn. Tuy nhiên, lẫn trong số đó vẫn có những địa chỉ thu mua kém uy tín, không có chuyên môn kỹ thuật và tìm mọi cách ép giá người bán. Vậy, làm thế nào để nhận biết đơn vị thu mua máy photocopy Toshiba cũ với giá cao và uy tín?

Kinh nghiệm chọn đơn vị thanh lý máy photocopy Toshiba giá cao

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể nhận định và lựa chọn những đơn vị thanh lý máy photocopy Toshiba với giá cao:

Tìm hiểu thông tin đơn vị trên các mạng xã hội, diễn đàn

Những đánh giá trên các trang, nhóm mạng xã hội hoặc diễn đàn internet khá uy tín và có độ chân thực cao, giúp bạn có thể đưa ra ý kiến của mình về đơn vị thanh lý máy photocopy Toshiba mình đang lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên các trang thương mại điện tử hay website để đánh giá độ chuyên nghiệp và những phản hồi của khách hàng trước khi đưa ra lựa chọn.

Thanh lý máy photocopy Toshiba
Nên tìm hiểu đơn vị thanh lý máy photocopy Toshiba trên các mạng xã hội để tránh bị ép giá khi bán thiết bị

Theo đánh giá chung, những đơn vị thu mua máy photocopy càng có nhiều thời gian hoạt động thì độ uy tín càng cao, điển hình như Chuyên Gia Máy Photocopy. Hiện tại, đơn vị này đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các doanh nghiệp, cả trong dịch vụ thanh lý máy photocopy cũ và cho thuê thiết bị tại Bình Dương và TP.HCM.

Đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên

Sau khi đã lựa chọn một đơn vị, bạn có thể xem xét độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị đó bằng cách quan sát, đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên đến thu mua. Thông thường, các nhân viên sẽ xem xét và kiểm tra rồi thông báo tình trạng của máy đến người bán, sau đó sẽ đưa ra mức giá thu mua.

Để tránh trở thành “gà mờ” và cũng để nhận biết nhân viên đó có trung thực hay không, trước khi bán, bạn hãy kiểm tra máy thật tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu không có kiến thức, hãy nhờ ai am hiểu về kỹ thuật để kiểm tra, sau đó ghi nhận lại tình trạng máy. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể đối chiếu với kết quả kiểm tra của nhân viên và từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Chỉ với 2 kinh nghiệm trên, bạn đã có thể biết được đơn vị thu mua có uy tín hay không, có gian lận hay không. Tuy nhiên, trước khi thanh lý máy photocopy Toshiba, bạn hãy kiểm tra giá bán máy mới trên thị trường cũng như giá thanh lý của thiết bị này là bao nhiêu để từ đó, định ra khoảng mức giá phù hợp dựa trên thời gian sử dụng và tình trạng máy. Do các dòng máy photocopy Toshiba khá chất lượng nên việc định giá không hợp lý sẽ khiến bạn mất đi một khoản tài chính không đáng. Bạn cân thanh lý máy photo Toshiba hay bất cứ dòng máy photo nào hay liên hệ ngày với Chuyên Gia Máy Photocopy theo thông tin dưới đây:

Trụ sở: 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
CN Office: Tòa HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P 5, Q3, Hồ Chí Minh.
1900 2283 – 0932 456 878
kinhdoanh@chuyenphotocopy.com
https://chuyenphotocopy.com