Dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Hồ Chí Minh

Cho thuê máy photocopy tại Hồ Chí Minh là dịch vụ không thể thiếu của công ty Huỳnh Gia, Hồ Chí Minh sau đây chúng tôi xin được viết tắt là HCM, với một thành phố có nhiều trụ sở doanh nghiệp hàng lớn toàn cầu, dịch vụ thuê máy photocopy tại HCM cũng phải đáp ứng được với những yêu cầu khắt khe của rất nhiều doanh nghiệp về mặt công ngệ, những máy photocopy lắp đặt cho thuê ở đây cũng phải là Model mới nhất, với hơn 9 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Cty Huỳnh Gia rất may mắn được nhiều doanh nghiệp đón nhận dịch vụ thuê máy photocopy đây cũng là niềm tự hào của chúng tôi khi được hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn có nhiều trụ sở ở nhiều quốc gia.

Quý khách cần thuê máy photocopy tại khu vực HCM vui lòng gọi 0932 456 878 ( Mr Thọ )

Cho thuê máy photo tận nơi tại các quận của TPHCM

Để đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng cũng như bảo trì, chuyển đổi khi thuê máy photocopy tại HUỲNH GIA, chúng tôi cung cấp các địa điểm chuyên cho thuê máy photocopy nhằm cung cấp dịch vụ tiện lợi và tốt nhất cho khách hàng. Các địa điểm cho thuê như sau:

Cho thuê máy photocopy tại quận 1 Cho thuê máy photocopy tại quận 8 Cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp
Cho thuê máy photocopy tại quận 2 Cho thuê máy photocopy tại quận 9 Cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh
Cho thuê máy photocopy tại quận 3 Cho thuê máy photocopy tại quận 10 Cho thuê máy photocopy tại Bình Tân
Cho thuê máy photocopy tại quận 4 Cho thuê máy photocopy tại quận 11 Cho thuê máy photocopy tại Tân Bình
Cho thuê máy photocopy tại quận 5 Cho thuê máy photocopy tại quận 12 Cho thuê máy photocopy tại Thủ Đức
Cho thuê máy photocopy tại quận 6 Cho thuê máy photocopy tại Phú Nhuận Cho thuê máy photocopy tại Hóc Môn
Cho thuê máy photocopy tại quận 7 Cho thuê máy photocopy tại Bình Chánh

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại HUỲNH GIA?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, đại lý cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hồ Chí Minh giá rẻ, tuy nhiên việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng và nằm trong khu vực TPHCM luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay bởi tính linh hoạt cũng như việc vận chuyển, trao đổi được diễn ra thuận tiện và dễ dàng hơn.
Để làm được điều này, HUỲNH GIA luôn sẵn sàng có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình thuê máy. Một số ưu điểm khi doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ tại công ty HUỲNH GIA.

Máy photocopy cho thuê tại Hồ Chí Minh giá rẻ có chất lượng, đa chức năng, công nghệ cao, phù hợp với các doanh nghiệp

Doanh nghiệp chỉ cần cho chúng tôi biết hàng tháng sử dụng bao nhiêu giấy, chúng tôi sẽ tự tính toán chi phí và lựa chọn máy photocopy hợp lý nhất cho doanh nghiệp, các dòng máy đang được HUỲNH GIA cho thuê là nhóm máy photocopy nhập khẩu chất lượng cao, đầy đủ tính năng.
Có 2 nhóm máy photo chính: máy photocopy có chức năng in màu và in trắng đen. Ngoài ra, máy photocopy vẫn có đầy đủ các tính năng như: bộ đảo bản gốc (ADF) đảo mặt tự động (Duplex) chia bộ điện tử, scan màu tiêu chuẩn qua giao thức SMB hoặc scan qua Email, in qua mạng LAN, Fax tính năng mở rộng. Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại HCM của chúng tôi, đảm bảo doanh nghiệp sẽ được sử dụng những dòng máy tốt nhất thị trường.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi doanh nghiệp thuê máy photo, chỉ cần việc bỏ giấy vào sử dụng và chi trả đúng phí dịch vụ thuê máy (căn cứ vào bộ đếm số lượng trang in trên máy photocopy và thanh toán phí thuê hàng tháng đơn giản). Ngoài ra, doanh nghiệp không cần chi trả bất kỳ chi phí nào khác như: bảo trì, thay thế vật tư hao mòn, mực in,…

Đội ngũ kỹ thuật luôn nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm nhất

Là công ty chuyên cho thuê máy photocopy giá rẻ hàng đầu, dày dạn kinh nghiệm làm việc với hàng trăm đối tác trong và ngoài nước, HUỲNH GIA sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao xử lý nhanh chóng các tình huống, sự cố trên máy photocopy nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động tốt nhất.