Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba Và Ricoh Mới Nhất

Máy photocopy là một thiết bị văn phòng không thể thiếu ở các doanh nghiệp, tuy nhiên giá mua mới lại không hề rẻ, đặc biệt ở các dòng máy đời mới chứa nhiều tính năng hiện đại. Vậy nên, lựa chọn mua máy photocopy là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập. Tham khảo ngay Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Chuyên Gia Máy Photocopy để chọn thuê mẫu máy phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hay Photocopier Rental Service là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi một đơn vị cho cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng, thay vì mua máy mới. Chi phí bỏ ra thuê máy photocopy để giải quyết nhu cầu được xem là một giải pháp hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm khoản lớn chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Trên thị trường, hiện dịch vụ cho thuê máy photocopy đang cung cấp đa dạng hình thức thuê khác nhau với số lượng bản in và chất lượng tùy thuộc theo nhu cầu mỗi đối tượng:

  • Thuê theo sự kiện.
  • Thuê theo tháng.
  • Thuê theo dự án.

Bảng giá cho thuê máy photocopy

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Người dùng lựa chọn sử dụng hình thức thuê máy photocopy sẽ nhận về những lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm phần lớn chi phí so với việc mua máy mới. Nhất là trong trường hợp công ty mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ có nguồn vốn giới hạn thì lựa chọn thuê máy là giải pháp tối ưu.
  • Hợp đồng cho thuê linh hoạt nên dùng đến đâu thì trả tiền thuê đến đó. Số tiền thuê sẽ được thanh toán hàng tháng nên người dùng không cần lo lắng về chi phí phát sinh thêm.
  • Không lo về các vấn đề bảo trì, bảo dưỡng mỗi khi máy xảy ra sự cố. Thường các đơn vị cung cấp máy cho thuê sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên riêng và đi đến tận nơi để khắc phục lỗi.
  • Cung cấp đa dạng gói dịch vụ, đáp ứng cho các nhu cầu in ấn của người dùng.
  • Được trải nghiệm với nhiều dòng máy hiện đại sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến.

Ưu nhược điểm giữa thuê và mua máy photocopy

Mặc dù thuê máy photocopy mang lại cho người dùng nhiều tiện ích và tối ưu được chi phí, nhưng lại chỉ thích hợp trong ngắn hạn và với những doanh nghiệp nhỏ, có ít nguồn vốn ban đầu. Còn với doanh nghiệp lớn, nhu cầu in ấn nhiều và liên tục thì giải pháp thuê không phải là ưu tiên hàng đầu, thay vào đó lựa chọn mua máy sẽ giúp tiết kiệm hơn về dài hạn.

Chi tiết hơn về ưu nhược điểm giữa 2 giải pháp này sẽ được Chuyên Gia Máy Photocopy làm rõ qua bảng so sánh sau đây:

Thuê máy photocopy Mua máy photocopy
Ưu điểm ●       Cập nhật công nghệ mới  nhất.

●       Hạn chế gặp khó khăn trong quá trình vận hành.

●       Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu lớn.

 

●       Thu hồi đầu tư: Mặc dù máy photocopy là tài sản hao mòn, nhưng người dùng có thể bán lại nếu máy không còn cần thiết. Còn sử dụng máy cho thuê thì không thể.

●       Bảo trì linh hoạt: Sử dụng máy mua mới, người dùng có toàn quyền quyết định về việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị bất cứ lúc nào. Còn khi thuê thì phải chịu ràng buộc bởi hợp đồng nên không thể thực hiện bất kỳ loại bảo trí nào.

 

Nhược điểm ●       Chi phí dài hạn cao.

●       Không phù hợp với số lượng in ấn ít.

●       Chi phí đầu tư ban đầu lớn.

●       Chi phí thay thế phụ kiện hao mòn, hỏng hóc, mực in…

●       Chi phí cho nhân viên kỹ thuật quản lý vận hành.

 

Giá thuê máy photocopy được tính như thế nào?

Hầu hết, các dịch vụ cung cấp máy photocopy cho thuê hiện nay thường áp dụng công thức tính giá thuê dựa trên khối lượng bản in cần thiết thay vì tính theo thời gian thuê máy. Với cách tính này, người dùng có thể dễ dàng tính và kiểm soát được chi phí thuê mà mình cần trả.

Bảng giá cho thuê máy photocopy tính theo số lượng bản in sử dụng
Bảng giá cho thuê máy photocopy tính theo số lượng bản in sử dụng

Chuyên gia máy photocopy – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn giải pháp thuê máy photocopy thì nhưng chưa biết địa chỉ cho thuê nào cung cấp máy chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng thì hãy hãy liên hệ đến Chuyên Gia Máy Photocopy để được tư vấn ngay nhé!

Tại Chuyên Gia Máy Photocopy, hiện đang phân phối và cho thuê các dòng máy photocopy thuộc 2 thương hiệu máy photocopy Toshiba và Ricoh. Các dòng máy cho thuê không chỉ cung cấp đa chức năng như photo, scan, in màu và trắng đen, in trực tiếp qua mạng… mà còn sở hữu chất lượng in rõ nét với tốc độ in cao.

Ngoài ra, mức giá cho thuê của Chuyên gia máy Photocopy được tính dựa trên nhu cầu cần in ấn của người dùng nên rất phải chăng. Hơn thế nữa, khi thuê, bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn với chính sách cho thuê của Chuyên gia máy Photocopy.

Bên cạnh đó, trong trường hợp máy photocopy xảy ra sự cố trong quá trình vận hành, Chuyên gia máy Photocopy sẽ chịu trách nhiệm bảo hành và khắc phục cho người dùng.

Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Chuyên gia máy Photocopy

Lựa chọn thuê máy photocopy tại Chuyên Gia Máy Photocopy, bạn tham khảo chi tiết giá các gói thuê qua bảng giá cho thuê máy photocopy sau đây:

Gói dịch vụ Số lượng bản/ tháng Giá phụ trội Thời gian thuê Giá
20 – 25 bản/phút 1 – 3000 100đ
23 – 28 bản/phút 1 – 5000 100 đ
28 – 40 bản/phút 1 – 10 000 100đ
33 – 50 bản/phút 1 – 20.000 100 đ
50- 80 bản/phút 1 – 50.000 100đ

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thuê máy photocopy cùng bảng giá cho thuê máy tại Chuyên Gia Máy Photocopy. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Dưới đây là thông tin liên hệ khi bạn có nhu cầu tư vấn dịch vụ của chúng tôi:

CS1: 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
CS2: 26 Trần Thánh Tông, P15, Q Tân Bình, HCM
1900 2283 – 0932 456 878
[email protected]
https://chuyenphotocopy.com

Chuyên Gia Máy Photocopy HG

Là đơn vị kinh doanh lĩnh vực thiết bị văn phòng lâu đời từ năm 2013, máy văn phòng HG luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi đang cung cấp hầu như tất cả dịch vụ liên quan đến thiết bị văn phòng trong đó đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy và bán máy photocopy các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon... Với phương châm kinh doanh " Máy Tốt - Giá Tốt - Dịch vụ tốt " chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội hợp tác với quý đối tác trong và ngoài nước. Xin vui lòng liên hệ Hotline 0932 456 878 ngay khi quý khách cần tư vấn các sản phẩm về máy Photocopy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *