Về chúng tôi

Lời đầu tiên Công Ty TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA xin gửi tới   quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH cung cấp thiết bị Huỳnh Gia được thành với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu trang thiết bị văn phòng phẩm, linh kiện điện tử, mực in, máy in…hiện nay các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty:  Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp, Văn Phòng Ủy Ban Tỉnh Bình Dương , Ban Dân Vận Tỉnh Ủy, Ban Quản Lý Khu Viet – Sing, Tập Đoàn Tôn Hoa Sen, công ty TNHH Lốp Xe Kumho… các công ty thuộc khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và giỏi về kỹ thuật, chúng tôi cam kết & tự tin gửi đến quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành và dịch vụ tốt nhất.

Suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn được sự tín cậy của khách hàng đó là niềm vinh dự và là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, tốt hơn nữa. Quý khách có nhu cầu hợp tác với chúng tôi vui lòng gọi ngay Hotline; 0909 282 566 để được tư vấn các dịch vụ chúng tôi luôn mong hợp tác bền vững với khách hàng.

Trân trọng.