Ricoh 7501 – sản phẩm của sự hoàn hảo và chuyên nghiệp

Một trong những chiếc máy photocopy tiên tiến phải kể đến là chiếc Ricoh 7501. Ricoh 7501 là chiếc máy photocpy màu được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn. Là dòng máy đời mới của Ricoh – hãng máy photocopy uy tín nhất trên thị trường, Ricoh 7501 được trang bị những tính năng ưu việt nhất cho công cuộc phục vụ nhu cầu người sử dụng.

 

 

Đầu tiên phải kể đến tốc độ in, máy photo màu Ricoh 7501 được cải tiến với tốc độ in cao, kên tới 75 bản in/ phút, in được nhiều khổ giấy A3 – A5 với khay chứa giấy tăng cường 1000 tờ, khay nạp 100 tờ. Ricoh 7501 có các chức năng chuẩn như copy Màu– print Màu – scan màu, máy photocopy Ricoh in màu, in thiệp cưới, danh thiếp. Ngoài ra, chiếc máy này có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc.

Sử dụng Ricoh 7501, các công ty, doanh nghiệp, người dùng có thể tiết kiệm điện và mực in một cách tối đa nhờ công nghệ tái sử dụng mực thải; chế độ tự động hóa, hệ thống tăng tốc khởi động, chức năng chia bộ điện tử, quản lý mật khẩu người sử dụng, tự động chọn khổ giấy, tự động xoay ảnh 90 độ… tất cả những điều trên đã làm nên sự hoàn hảo tuyệt vời của cỗ máy này.

Máy photo mày Ricoh 7501 rất thích hợp cho nhu cầu in ấn chuyên nghiệp, có phần mềm quản lý công việc mới nhất, tiến độ công tác tự động hoá và kiểm soát tốt. Máy rất dễ sử dụng, dễ dàng quản lý các công việc phức tạp như là việc in dữ liệu, thay đổi giá trị, dự án…

Đối với những công ty, doanh nghiệp có nhiều phòng ban, cá nhân cần sử dụng máy photocopy thường xuyên, Ricoh 7501 với tính năng quản lý hàng trăm mật khẩu người dùng khác nhau, thống kê được số bản chụp từng người sử dụng sẽ giúp bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ cũng như tiết kiệm chi phí lại tăng được tính hiệu quả.

Hiện Huỳnh Gia Trading chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng những chiếc máy photo màu Ricoh 7501 nhập khẩu từ châu u với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đem tới cho khách hàng nhiều ưu đãi, bao test tại kho.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng những kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích nhất cùng sản phẩm Ricoh 7501 chất lượng nhất. Niềm tin và sự hài lòng nơi khách hàng là mục tiêu phấn đấu của tất cả cán bộ, công nhân viên Huỳnh Gia chúng tôi.

Mọi nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Huỳnh Gia xin cam đoan khách hàng sẽ có được những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất với mức giá không thể ưu đãi hơn.

Chuyên mục: Tin tức

Từ khoá: Đang cập nhât

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *