Ở Bình Dương nên tìm thuê máy photocopy ở đâu?

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy Bình Dương. Với các dòng máy photocopy đời mới, cao cấp, được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài mang nhiều tính năng ưu việt, cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật trình độ cao chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và sự trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi.

 

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Dương của Huỳnh Gia chúng tôi cung cấp nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng không tốn kém nhiều chi phí của các khách hàng ở Bình Dương. Trên thực tế, các doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân khi có nhu cầu in ấn, việc đầu tiên họ nghĩ tới là chọn mua cho mình một chiếc máy photocopy chất lượng, tuy nhiên khi tham khảo thị trường nhận ra mức giá vô cùng đắt đỏ thì lại trở nên ngần ngại.

Một số người chọn cho mình giải pháp mua máy photocopy cũ, máy photocopy thanh lý nhằm tiết kiệm chi phí nhưng sau đó lại tốn không ít tiền của dốc vào sửa chữa. Những khách hàng thông minh hơn chọn dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi, vừa đảm bảo chất lượng cũng như khả năng hoạt động, độ bền của máy lại vừa giữ lại được cả “núi” tiền dùng cho các công việc khác.

Huỳnh Gia chúng tôi cho thuê máy photocopy các loại: in đen trắng, in màu, scan màu, fax… phù hợp với nhiều khổ giấy, có các loại máy tích hợp nhiều chức năng, tiện dụng hơn cho khách hàng.

Bên cạnh giá cả thì chế độ bảo hành cũng được đông đảo khách hàng đặt mối quan tâm. Huỳnh Gia chúng tôi sẽ cung cấp tới các quý khách hàng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 20 phút đối với các khách hàng thuê máy photocopy Bình Dương, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Khi thuê máy photocopy tại Huỳnh Gia, khách hàng sẽ không phải đặt tiền cọc, có thể trả tiền theo từng tháng, nửa năm hoặc 1 năm với giá cả ưu đãi tăng dần. Ví dụ, giá thuê máy photocopy Toshiba 455SE trả theo tháng là 700.000 đồng/ tháng, theo nửa năm là 650.000 đồng/ tháng và theo một năm chỉ còn 599.000 đồng/ tháng. Giá tiền cho thuê máy photocopy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như định mức trang in, các chức năng, khổ giấy và tốc độ photo.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Dương chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các loại máy mới và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, photo, scan hay fax tài liệu của mọi khách hàng một cách hoàn hảo. Không chỉ tại Bình Dương, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy trên nhiều tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp cũng như tư vấn và phục vụ cho quý khách.

Chúng tôi xin cam kết sẽ phục vụ hết lòng, mang lại sự tin tưởng để hợp tác lâu dài và chắc chắn không làm quý khách hàng thất vọng.

Chuyên mục: Tin tức

Từ khoá: Đang cập nhât

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *